Ngành giáo dục Đô Lương tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm 2019

Thứ năm - 14/11/2019 15:20
Sáng ngày 4/11, tại trường THCS Đội Cung, phòng giáo dục huyện Đô Lương đã tổ chức giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm 2019, cấp THCS chu kì 2019 – 2021.
Khai mạc được tổ chức tại trường THCS Đội Cung.

Tham dự kỳ thi này có 151 giáo viên của các trường THCS ở 13 môn, hội thi nhằm mục đích tôn vinh những nhà giáo giỏi, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông mới .

Đây cũng là cơ hội để các giáo viên chia sẻ kinh nghiệm, được sáng tạo thể hiện tài năng sư phạm và lòng nhiệt huyết với nghề dạy học. Giáo viên dạy giỏi không chỉ ở giờ lê lớp mà còn luôn luôn thương yêu tôn trọng và hết lòng vì học sinh. Giáo viên phải là người biết lan tỏa khả năng chuyên môn và nghiệp vụ của mình trong 1 lớp học, một trường học và các trường khác.

Các giáo viên tham gia phần phi lý thuyết.

Thông qua hội thi để các thầy giáo, cô giáo thể hiện phần thi một cách sáng tạo đổi mới và để tiếp tục khẳng định chất lượng của ngành giáo dục Đô lương.

Huy Khôi

Nguồn tin: doluong.gov.vn

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...